Cần mua đất Bình Dương

Tin tức Phong thủy

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

căn hộ novaland

căn hộ quận 8

căn hộ water bay

căn hộ quận 8

căn hộ quận 12

tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản

ghế nhựa

Phong thủy

Bài trí sơn thủy trong vườn nhà: những điều nên biết

Ngày đăng: 15-07-2014

Bố cục khéo léo chính là vấn đề về phương vị. Phương vị thích hợp có thể hình thành một trường khí tốt, giúp ích rất nhiều cho cuộc đời và sự nghiệp của người ở. Trái lại, nếu kiến tạo các cảnh sắc ở vị trí không thích hợp có thể sẽ hình thành một trường khí khác thường, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống

Hoa văn trên cửa chính nên phốì hợp với Ngũ hành

Ngày đăng: 15-07-2014

Nếu Ngũ hành của hoa văn trên cửa chính hoặc cửa chống trộm là Ngũ hành phương vị sinh vượng hoặc giống Ngũ hành phương vị thì thuộc cát. Nếu Ngũ hành của hoa văn trên cửa chính hoặc cửa chống trộm khắc chế Ngũ hành phương vị hoặc tiết Ngũ hành phương vị thì luận là hung.

Phong thủy nơi ngưỡng cửa bạn cần phải biết

Ngày đăng: 15-07-2014

Cửa chính là lối vào của khí, cũng là lối vào của tài, nếu biết vận dụng thì có thể đạt được hiệu quả thôi tài và chiêu tài. Phương vị của cửa chính nắm bắt huyết mạch của tài vận, mà biện pháp thôi tài đơn giản nhất chính là để nước cạnh cửa, gọi là "sơn chủ nhân đinh, nước chủ tài", những nơi có n

Cửa đối cửa, tối kỵ trong phong thủy

Ngày đăng: 15-07-2014

Tin tổng hợp - Phong thuỷ nhà ở cho rằng, cửa là lối nạp khí, tất cả các cửa đều phải thiết kế đan xen với nhau, không được đối diện nhau, chỉ có bố cục như vậy mới không hình thành thế đối xung. Dưới đây là những cặp cửa tối kỵ đối diện nhau.

Tủ giày dưới huyền quan: Những lưu ý về phong thủy

Ngày đăng: 15-07-2014

Đối với đại đa số các gia đình thì việc để tủ giày ở huyền quan là lẽ đương nhiên vì rất tiện lợi khi thay giày dép. Người xưa vì muốn gặp may nên thường để lồng chiếc giày nhỏ vào trong chiếc giày to. Tủ giày để bên dưới huyền quan được mọi người cho là sự may mắn. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý, kh

Phong thủy: Trước nhà nên bố trí hồ nước

Ngày đăng: 15-07-2014

Tin tổng hợp - Một ngay nhà có địa thế chuẩn phong thủy là "trước thấp sau cao", "lưng tựa núi, tụ thủy trước nhà". Ngày nay, diện tích mỗi ngôi nhà thu hẹp lại, nhưng bạn cũng nên cố gắng tạo ra được biểu tượng thủy trước ngôi nhà nhằm tăng thêm yếu tố tích cực về phong thủy cho nhà ở.

Giữ thoáng cửa đón lộc vào nhà

Ngày đăng: 15-07-2014

Tin tổng hợp - Có thể thấy rằng, cửa nhà liên quan rất nhiều đến sự bần hàn phú quý của gia đình. Phong thuỷ truyền thống cho rằng, nhà ở coi cửa là nơi đón nhận luồng khí vào nhà, thu nạp khí vượng thì cát, khí suy thì hung".

Tại sao cửa cổng lớn nên dùng màu sắc trung hoà?

Ngày đăng: 15-07-2014

Nói chung, cho dù cổng hay cửa ra vào một ngôi nhà tốt nhất là sơn quét màu sắc sao cho nhìn có cảm giác tươi tắn nhưng phải sạch sẽ, sáng sủa, lấy màu trắng sữa, trắng ngà, màu nhũ bạc hoặc màu gỗ tự nhiên làm chủ đạo, chớ nên dùng những màu u ám nặng nề, như màu lam, màu đen, màu đỏ...

Chọn rèm cửa theo phong thủy

Ngày đăng: 15-07-2014

Cho dù để đảm bảo sự kín đáo trong phòng, che chắn ánh sáng mạnh chiếu vào, hay làm đẹp không gian trong phòng thì cũng không thể thiếu rèm cửa. Nếu sử dụng rèm cửa hợp lý sẽ có ích cho việc điều hoà hai khí âm dương trong nhà.

Cân bằng phong thủy trong bài trí sân vườn

Ngày đăng: 15-07-2014

Khi kiến tạo sân vườn, không chỉ cần chú ý tới nhân tố mỹ quan, mà còn phải phù hợp phong thủy nhà nữa, như vậy mới có lợi cho sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần cho chủ nhà và sự hưng vượng của trạch khí, đó là ý thức cảnh quan chất phác của sân vườn.

Những tối kỵ với cửa chính căn hộ chung cư và cách hóa giải

Ngày đăng: 15-07-2014

Tin tổng hợp - Khi chọn mua một căn hộ chung cư, ngoài việc phù hợp các yếu tố về giá cả, hướng, hình dáng căn hộ, số tầng... thì điều tiếp theo bạn cần để ý là vị trí cửa chính của căn hộ đó.

Những điều tối kỵ khi bố trí cửa bếp, cửa phòng vệ sinh và cửa chính

Ngày đăng: 15-07-2014

Tin tổng hợp - Không gian chức năng trong ngôi nhà hiện đại không thể thiếu phòng bếp, phòng vệ sinh. Tuy nhiên vị trí cửa của hai khu vực này với cửa chính cần phải tránh một số kiêng kỵ.

8 kiêng kỵ ở lối vào cần nhớ

Ngày đăng: 15-07-2014

Phong thủy kiến trúc nhà ngày càng được chú trọng. Trong khi xây nhà, cần chú ý đến nhiều yếu tố, trong đó có "lối vào". Lý do là bởi, lối vào có vai trò xác định vận mệnh và may mắn của ngôi nhà.

Hiểm họa trong nhà khi vào cửa thấy cầu thang?

Ngày đăng: 15-07-2014

Cầu thang cũng giống như hành lang, là đường thông trong một căn nhà. Có điều, hành lang là một cấu trúc mặt phẳng còn cầu thang là đường thông hình khối dùng để lên xuống lầu gác. Bởi vậy mà trạng thái thông gió của cầu thang khác với hành lang, nhìn nhận từ nơi đặt và cấu tạo của cầu thang, đường

Phong thủy cho ngày Tết thêm lộc

Ngày đăng: 28-04-2014

Năm mới của gia đình bạn sẽ thêm nhiều may mắn và tài lộc nếu trong ngày Tết ngôi nhà sạch sẽ, sáng sủa với nhiều hoa lá xanh mát, tốt tươi.

Kiêng treo gương bát quái trong nhà

Ngày đăng: 28-04-2014

Gương bát quái hiện được nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên, cách treo đúng cũng như vị trí treo không phải ai cũng rõ. Những tư vấn sau sẽ giúp mọi người hiểu chi tiết hơn về sử dụng gương bát quái hóa giải trong nhà.

Cải thiện phong thủy đón xuân

Ngày đăng: 28-04-2014

Năm hết, Tết đến, việc dọn dẹp nhà cửa không chỉ giúp ngôi nhà được sạch đẹp nhằm "tống cựu, nghênh tân", mà còn là cách cải thiện tình trạng phong thủy, tăng cường năng lượng cho không gian sống.

Hóa giải thế cửa chính hai nhà đối nhau

Ngày đăng: 28-04-2014

Muốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương).

Bể cá cảnh mang ý nghĩa tốt lành

Ngày đăng: 28-04-2014

Bể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở các vị trí phù hợp, nó còn mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Phong thủy ứng dụng trong phòng ngủ nhỏ

Ngày đăng: 28-04-2014

Áp dụng phong thủy vào căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên dưới đây.

 1 2 3 4 > 
Đăng ký thành viên

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Loại tin đăng
Loại nhà đất
Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
-Hướng
Pháp lý
Khoảng giá
Từ khóa
Tìm kiếm