Cần mua đất Bình Dương

Tin tức Phong thủy

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

căn hộ novaland

căn hộ quận 8

căn hộ water bay

căn hộ quận 8

căn hộ quận 12

tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản

ghế nhựa

Tin tức

cẩm nang nhà đất

Thị trường BĐS phất lên nhờ luật mới

Ngày đăng: 15-07-2014

Đó là ý kiến của nhiều doanh nghiệp (DN), bộ, ngành và chuyên gia đưa ra tại buổi đối thoại trực tiếp “Bất động sản (BĐS) - cơ hội nào cho nhà đầu tư?” nằm trong khuôn khổ triển lãm BĐS 2014 chủ đề giao dịch nhà đất trên dưới 1 tỉ đồng do Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) tổ chức từ ngày 11 đến 13-7-201

Những điều cần lưu ý khi đầu tư BĐS

Ngày đăng: 13-07-2014

Tin tổng hợp - Khi thị trường BĐS không còn sôi động như trước thì những người muốn đầu tư vào lĩnh vực này cần cẩn trọng và xem xét tỉ mỉ.

“Bán nhà chỉ tay”, cẩn thận tiền mất tật mang

Ngày đăng: 13-07-2014

Thông qua các tin rao trên mạng, không ít người đã tin, lật đật tìm đến các khu nhà “mục sở thị” để đưa ra quyết định “tậu” cho mình một nơi an cư để lạc nghiệp. Song, họ đâu biết rằng, những thông tin ấy chỉ là thông tin “ma” của dân “cò” chung cư đồn thổi hòng tru

Chọn thiết bị vệ sinh: Lời khuyên của các chuyên gia

Ngày đăng: 13-07-2014

Hiện nay với sự đa dạng về chất liệu đã tạo ra các thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, kính, composite, arcrylic, inox... Khách hàng cần lưu ý đặc tính của các chất liệu này khi chọn mua chúng.

Người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua căn hộ chung cư

Ngày đăng: 13-07-2014

Ngày 8-4-2014, Thông tư số 03/2014/TT-BXD (Thông tư 03) của Bộ Xây dựng chính thức có hiệu lực, quy định rõ hơn về mua, bán và sở hữu căn hộ chung cư. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, đã nảy sinh một số vướng mắc giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Người mua cần lưu ý khi ký kết hợp đồng mua bán nhà

Ngày đăng: 13-07-2014

Hiện nay, các hợp đồng mua bán căn hộ chung cư đều do chính các chủ đầu tư soạn thảo. Vì thế trước khi mua những khối tài sản có giá trị cả tỷ đồng, thậm trí nhiều tỷ đồng này, khách hàng cần cẩn trọng. Hợp đồng thường có lợi cho chủ đầu tư?

Bí kíp mua BĐS không bị chủ đầu tư "qua mặt"

Ngày đăng: 13-07-2014

Hỏi: Tôi đang tìm hiểu một dự án chung cư tại phường Linh Trung, Quận Thủ Đức để mua ở. Dự án hiện đang xây dựng và dự kiến bàn giao nhà năm sau. Là người mua nhà lần đầu nên tôi không có nhiều kinh nghiệm...

Hợp đồng góp vốn: Người mua cảnh giác

Ngày đăng: 13-07-2014

Tin tổng hợp - Từ khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn khó khăn thì hình thức góp vốn mua nhà đã không còn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn mà thay vào đó là những sản phẩm mắt thấy hữu hình.

Cảnh giác với lãi suất khi vay mua nhà

Ngày đăng: 13-07-2014

Tin tổng hợp - Dù lãi suất tiền gửi chỉ còn 7%/năm nhưng không ít khách hàng đang phải trả lãi ngân hàng cho khoản vay mua nhà cao ngất trước đó.

Thị trường BĐS "nóng" đi kèm với rủi ro

Ngày đăng: 13-07-2014

Tin tổng hợp - Vào những ngày cuối năm, thị trường BĐS "nóng" lên ở một vài phân khúc, giá giảm đi nhiều với nhiều "chiêu" khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, người mua cần cẩn trọng để tránh rủi ro đi kèm.

10 lưu ý khi mua căn hộ ở Tp.HCM

Ngày đăng: 13-07-2014

Qua nhiều ngày thị sát một số dự án ở các phân khúc khác nhau, sau đó trao đổi với đội ngũ môi giới và cả chủ đầu tư, tôi đúc rút ra 10 điều cần lưu ý dưới đây và sắp xếp theo mức độ quan trọng giảm dần.

Bí mật trò gian lận thuế của chủ đầu tư

Ngày đăng: 13-07-2014

Tin tổng hợp - Thông tư số 06/2012/TT-BTC đã ghi rõ: “Đối với hoạt động kinh doanh bất động sản, giá tính thuế là giá chuyển nhượng bất động sản trừ (-) giá đất được trừ để tính thuế GTGT”. Tuy nhiên, nhiều hợp đồng mua bán (HĐMB) ở các dự án BĐS đều tính thuế GTGT 10% trên giá trị hợp đồng.

Đăng ký thành viên

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Loại tin đăng
Loại nhà đất
Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
-Hướng
Pháp lý
Khoảng giá
Từ khóa
Tìm kiếm